CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO LỤT MIỀN TRUNG – KHẨN CẤP

0

Từ nhiều ngày qua, mưa lớn và nước lũ kéo về nhanh khủng khiếp như chưa từng thấy tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và thành phô Huế và những vùng lân cận khiến nước lụt ngập đến nóc nhà. Nhiều người bị nước cuốn trôi, nhiều nhà bị sập đổ, nhiều vùng núi bị sạt lở chôn vùi nhiều nhà cửa và nhân sự. Nước lũ cũng đã cuốn trôi mùa màng và tài sản của người dân nghèo. Tại nhiều vùng họ không còn gì để ăn. Tình trạng thật thảm thương.
Ngay khi nhận được tin và những hình ảnh từ các Cộng Tác Viên tại Việt Nam, Hội Bác Ái iLazaro đã cấp tốc gởi ngân khoản cứu trợ và cộng tác với các vị Lãnh Đạo Tinh Thần gồm quý linh mục, quý Sơ & quý Ni Cô cùng các thiện nguyện viên đến các vùng bị lụt như Huế, Quảng Bình và các nơi bị lụt nặng để cứu trợ và cung cấp thực phẩm gồm gạo, mì tôm, nước uống cho những nạn nhân.
Hội Bác Ái iLazaro xin kêu gọi lòng từ tâm của quý ân nhân và thân hữu xa gần vui lòng tiếp tay đóng góp để cùng nhau chúng ta giúp đỡ những nạn nhân đang khốn khổ vì cơn lũ lụt tệ hại nhất từ hơn 20 năm qua.
Mọi đóng góp xin gởi về:

HỘI BÁC ÁI iLAZARÔ
P.O. Box 840494, Houston, Texas 77284
(Chi phiếu hoặc Money Order xin đề: HỘI BÁC ÁI ILAZARÔ)

Hoặc vào trang nhà: Hoibacailazaro.com và bấm nút Đóng Góp chọn Online Donation

Share.

About Author

Leave A Reply